Dịch vụ thám tử tư cung cấp điều tra ngoại tình tại Cà Mau

Hơn 10 năm hoạt động trong nghề thám tử, Bách Tín thấu hiểu gần như tất cả những vấn đề mà khách hàng vướng mắc, và trong suốt hơn 10 năm đó số chuyên án mà Bách Tín xử lý chủ yếu liên quan đến điều tra ngoại tình chính bởi xã hội phát triển, đời sống người dân được nâng cao nên sinh ra nhiều thói hư tật xấu khó tránh khỏi, trong đó ngoại tình là phổ biến. Ngay tại các thành phố lớn khi mà hàng ngày Bách Tín cũng như các doanh nghiệp thám tử khác vẫn thường xuyên nhận được những lời tâm sự, chia sẻ của khách hàng về tình trạng ngoại tình thì ở các tỉnh thành khác trên cả nước con số đó cũng không hề ít. Chính vì thế mà thám tử tư Bách Tín đã mở rộng dịch vụ điều tra khắp các tỉnh thành trên cả nước và cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình tại miền Nam nói chung và tỉnh Cà Mau nói riêng.

Điều tra ngoại tình tại Cà Mau
Điều tra ngoại tình tại Cà Mau

Dịch vụ điều tra ngoại tình tại Cà Mau của công ty thám tử Bách Tín nhận được rất đông sự quan tâm, ủng hộ của người dân đất Mũi chính bởi sự tiện ích mà nó mang lại. Trong khi giao thông tại Cà Mau đa dạng, phong phú, từ hệ thống đường bộ, đường thủy cho đến đường hàng không; không những thế Cà Mau còn là cực Nam của tổ quốc nên được rất đông du khách tới thăm quan hàng năm, chính điều đó đã khiến đời sống của người dân thay đổi từng ngày theo chiều hướng tích cực, nhưng các vấn nạn của xã hội trong đó có ngoại tình cũng gia tăng theo. Sự có mặt của Bách Tín tại Cà Mau là sự quyết định chuẩn xác của công ty thám tử khi muốn mang lại sự thuận tiện nhất cho người dân và doanh nghiệp trên toàn vùng.

Đến với dịch vụ điều tra ngoại tình tại Cà Mau của thám tử Bách Tín quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích to lớn mà một địa chỉ dịch vụ thám tử nổi tiếng trên toàn dải đất hình chữ S mang lại, đó chính là :

  • Được tiếp nhận quy trình làm việc chuyên nghiệp giúp khách hàng hài lòng tuyệt đối
  • Được xác minh thông tin một cách nhanh nhất
  • Được nhận kết quả chuẩn xác nhất qua video, hình ảnh ..dù khách hàng ở bất kỳ đâu
  • Được giữ bí mật hoàn toàn mọi thông tin mà khách hàng cung cấp và chỉ được tiết lộ cho người thứ 3 biết khi có sự đồng ý từ phía khách hàng
  • Được hoàn trả 100% chi phí nếu quý khách hàng không hài lòng về bất kỳ dịch vụ điều tra cũng như thái độ phục vụ của nhân viên Bách Tín

.. và còn nhiều lợi ích khác dành cho khách hàng tại Cà Mau mà chỉ có thám tử Bách Tín mới có được.

Như vậy, quý khách hàng chỉ cần tin tưởng lựa chọn Bách Tín là địa chỉ thám tử điều tra mọi thông tin mà khách hàng mong muốn, còn lại mọi vấn đề sẽ được Bách Tín làm hài lòng quý khách hàng tuyệt đối.

Khách hàng có nhu cầu điều tra ngoại tình chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân chồng/vợ hoặc đối tượng mà khách hàng đang nghi ngờ có quan hệ bất chính với chồng/vợ mình, chúng tôi sẽ mang tới kết quả trong thời gian nhanh nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

Thám tử Bách Tín có một quy trình làm việc chuẩn xác áp dụng cho tất cả mọi nhu cầu của quý khách hàng tại Cà Mau nói riêng và trên toàn quốc nói chung, bao gồm các bước dưới đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn sơ bộ

Bước 2: Trực tiếp hẹn gặp khách hàng để tiếp nhận yêu cầu và bàn bạc công việc cụ thể

Bước 3: Thống nhất công việc và ký kết hợp đồng. Khách hàng thanh toán trước 50% chi phí điều tra

Bước 4: Khách hàng nhận kết quả điều tra qua email, điện thoại, hình ảnh…

Bước 5: Kết thúc công việc, thanh toán 50% chi phí còn lại và thanh lý hợp đồng.

Chúng tôi tin rằng sự lựa chọn của khách hàng tại Cà Mau dành cho Bách Tín là hoàn toàn đúng đắn và để mọi nhu cầu của quý khách đến được với chúng tôi sớm nhất xin vui lòng liên hề tới thám tử Bách Tín tại Cà Mau qua số hotline ….

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của thám tử Bách Tín.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *