Dịch vụ thám tử cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình tại Kon Tum

Hiếm có tỉnh thành nào có nhiều dân tộc anh em cùng sinh sống trên cùng một mảnh đất như Kon Tum đến vậy. Hơn 42 dân tộc cùng người nước ngoài sinh sống, trong đó chủ yếu là người dân tộc Kinh, người Xơ Đăng, người Ba Na, người Giẻ Triêng, Người Gia Rai, người Mường, người Thái, người Tày .. và trên toàn tỉnh có tới 5 tôn giáo khác nhau, chiếm nhiều nhất vẫn là công giáo, phật giáo, tinh lành, cao đài .. Đa dạng về dân tộc và tôn giáo đã giúp Kon Tum có sức cuốn hút đến lạ. Chỉ cần một lần được tới Kon Tum du khách sẽ không muốn rời xa vùng đất cao nguyên này .. huống chi những người dân đã sinh ra tại nơi đây đều lưu luyến đến lạ khi không thể quên được Kon Tum.

Trở lại Kon Tum vào một ngày đầy nắng và gió tôi cùng những người anh em của mình lại có dịp được hàn huyên câu chuyện và được thăm lại ngã ba Đông Dương huyền thoại. Nhắc tới Kon Tum là nhắc tới biên giới giữa Lào, Cam và Việt Nam. Cũng thật tình cờ chúng tôi quen nhau tại nơi linh thiêng của tổ quốc này, không hẹn mà gặp, 5 người ở ba  miền khác nhau Bắc – Trung – Nam đến đây và được quen nhau là một điều hạnh phúc trong cuộc đời này. Chỉ đơn thuần là chúng tôi cùng yêu thích tới các điểm mốc của tổ quốc nên dọc mọi miền của đất nước, chỉ cần nơi đâu có biển mốc, cửa khẩu là chúng tôi đến để khẳng định Việt Nam của chúng ta thật tuyệt vời.

Điều tra ngoại tình tại Kon Tum
Điều tra ngoại tình tại Kon Tum

Sau màn hát quốc ca vang trời tại ngã ba Đông Dương chúng tôi vào nhà anh Bẩy tại thị trấn Ngọc Hồi cách đó không xa. Anh Bẩy là người lớn tuổi nhất trong số 6 anh em chơi cùng nhau. Tôi và Hải chỉ mới ngoài 30 còn 3 anh em còn lại đều sắp bước vào đầu 4, chỉ có anh Bẩy là đã 45 tuổi. Thấy thiếu bóng dáng của chị vợ nên tôi nhanh nhẹn hỏi anh “ Chị nhà cùng các cháu hôm nay đi về ngoại hả anh? “. Vẻ mặt buồn của anh khiến tôi thấy mình dường như hỏi câu hơi vô ý nên đánh lảng câu chuyện qua hướng khác “hôm nay mấy anh em ra quán ăn cho tâm sự được nhiều các anh nhỉ?”. Cả hội đều đồng ý nên chúng tôi qua nhà hàng cách đó không xa.

Trong bữa ăn cơm câu chuyện của mọi người chủ yếu là kể mình đã đi tới được các địa điểm nào của tổ quốc, chinh phục được các mốc biên giới nào, khó khăn cũng như thuận lợi trong quá trình ra sao .. nên chẳng mấy chốc mà 2 nữ + 4 nam đã đánh vèo hết két bia. Nhận thấy cũng đã đủ nên mấy anh em giục nhau ăn vào cho khỏi say rồi a Bẩy nhiệt tình mời chúng tôi về nhà anh nghỉ lại vì nhà có khá nhiều phòng, ở cũng không hết, anh em ra ngoài thuê nhà nghỉ làm chi cho tốn kém..sự nhiệt tình của anh làm chúng tôi không thể không khiến anh buồn lòng.

Cũng đã hơn 10h đêm nên mấy anh em kêu đi ngủ sớm để mai còn đi thăm Măng Đen và một số địa điểm khác ở Kon Tum. Lúc 2 chị em tôi đang định đi ngủ thì thấy anh Bẩy ngồi trầm ngâm giữa phòng khách, 2 đứa lại qua đó ngồi uống nước cùng anh một xíu rồi mới đi ngủ thì thấy vẻ mặt anh khá buồn mới gặng hỏi “anh có chuyện gì mà không kể cho tụi này biết được hả?”. Lúc đó anh mới trầm tư chia sẻ: Chán lắm các cô ạ, cũng như bao gia đình khác thôi anh cũng chí thú làm ăn để gây dựng được cơ nghiệp khang trang như thế này cho vợ con được sung sướng, anh chẳng nề hà công việc gì cả. Nói thì bảo rằng kể lể nhưng kể cả công việc làm thuê, làm muớn anh cũng đều từng trải hết rồi trước khi lên được cái chức chủ một đồi cao su rộng lớn như ngày hôm nay. Nhưng khi mà mình chăm lo làm ăn thì người bạn đời của mình lại không chăm lo cho gia đình. Cô ấy đi cặp bồ với đứa đáng tuổi con mình các cô ạ. Rồi khi anh phát hiện ra thì cô ấy dẫn con về nhà ngoại ở miết 1 tuần nay rồi. Anh thấy anh chẳng có sai trong chuyện này nên chẳng việc gì anh phải về đón cô ấy làm gì cả, có chăng chỉ là đón 2 con của anh về mà thôi”.

Thám tử tư tại tphcm của công ty Bách Tín

Tôi tiếp lời “chị đi ngoại tình thế nhưng làm cách nào mà anh biết được trong khi anh bận túi bụi cả ngày?”

  • Ờ thì cái gì cũng có cách giải quyết của nó chứ cô. Công việc của anh bận rộn nên không thể ngưng lại được. Anh tìm đến dịch vụ thuê thám tử để người ta giúp anh tìm ra bằng chứng cô ạ.
  • Thế anh chọn thám tử nào thế ạ?
  • Nhờ có người quen mách mà anh biết được tại Kon Tum có dịch vụ điều tra ngoại tình của công ty thám tử Bách TÍn. Anh liên hệ tới họ và nhận được sự quan tâm chu đáo lắm, họ hướng dẫn anh làm hồ sơ nhanh gọn và kết quả họ trả về cũng thật nhanh chóng. Chỉ chưa tới 1 tuần đã có kết quả báo về cho anh. Đau lòng lắm các cô ạ, vợ anh chẳng hiểu ăn bùa mê thuốc lú của thằng đó thế nào mà cặp bồ hơn 6 tháng nay rồi, mang tiền của mà anh kiếm được đi chơi, đi ăn, đi chăm sóc nó. Anh làm vất vả rồi nên chẳng muốn vợ con cũng phải vất vả theo nên cho vợ khỏi phải đi làm, ở nhà chăm sóc các con cho anh. Cũng suốt ngày ngoài nương, rẫy ..một mình quản lý mấy trăm công nhân rồi bận bịu suốt nên không nghĩ là vợ mình lại như thế. Anh mang kết quả là những bức hình về cho cô ấy mà cô ấy không nói được lời nào luôn vì không nghĩ anh nghi ngờ cô, điều tra cô .. anh cũng không nói gì cả mà tự cô mang 2 đứa nhỏ về bên ngoại và nói được mỗi câu “Em xin lỗi” trước khi ra đi.

Nhìn vẻ mặt của anh tôi hiểu rằng anh đã rất buồn lòng và còn yêu chị nhiều lắm. Tôi và Hải lúc đó mới khuyên anh “ Thôi anh ạ, đánh kẻ chạy đi, ai đánh người chạy lại. Em thấy anh vẫn còn rất yêu chị mà chị cũng có vẻ nhận ra được lỗi sai của mình rồi. Biết là đau lắm nhưng thôi gia đình là thứ tồn tại duy  nhất mà anh, anh cứ nhắn cho chị một tiếng kêu chị dẫn các con về và cùng anh làm lại từ đầu. nếu chị thay đổi thì quá mừng cho gia đình anh, còn nếu chị vẫn chứng nào tật nấy thì lúc đó anh bỏ cũng không buồn bã như bây giờ nữa. Cũng may là có thám tử tư Bách Tín giúp anh điều tra nhanh chóng chứ không một mình anh cứ đi tìm thông tin chắc là mệt mỏi lắm..”

Anh cười gượng rồi nói “ờ, cũng phải thế thôi chứ mẹ con cô ấy đi có hơn 1 tuần mà tôi chẳng làm ăn được gì cả, nếu cứ mãi như thế chắc cũng phá sản mất thôi”..rồi anh cười lớn..

À mà thôi, các cô đi nghỉ đi rồi mai anh dẫn đi chơi mấy chỗ nữa. Cũng may quá có các cô nên anh mới chia sẻ chứ anh chẳng dám nói cho ai biết cả. Chuyện trong nhà mà kể ra bên ngoài cũng ngại lắm các cô ạ, nhưng với các cô thì không phải người ngoài rồi ..

Ngày hôm sau anh dẫn mấy anh em chúng tôi đi thăm Măng Đen, Plei Kần, Đắk Tô .. và trong chuyến đi anh nói nhỏ cùng tôi và Hải “đêm qua anh nhắn cho cô ấy dài lắm, chủ yếu là bảo về làm lại từ đầu đó .. và cô ấy trả lời là em không tin là mình được anh tha thứ, chiều nay em sẽ dẫn các con về và mong anh tha thứ cho em ..” mà tôi thấy cả hành trình anh đã thực sự là anh Bẩy mà chúng tôi quen trước đây – nhiệt tình, phóng khoáng và tràn đầy sự yêu đời.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *