Công ty dịch vụ thám tử cung cấp điều tra ngoại tình tại Bạc Liêu

Là một tỉnh thành có nhiều dân tộc khác nhau sinh sống, Bạc Liêu được đông đảo người dân trên khắp cả nước Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung yêu mến chính bởi sự đa dạng trong văn hóa dân tộc. Bên cạnh đó còn là các địa điểm du lịch nổi tiếng cùng hệ thống sông ngòi phong phú đặc trưng của miền Tây Nam Bộ cho nên Bạc Liêu luôn là điểm dừng chân đáng nhớ của du khách mỗi khi tới đây.

Thế nhưng, đời sống cư dân phát triển, kinh tế tăng trưởng nhanh nhờ du lịch cũng như các loại hình kinh tế khác đã khiến Bạc Liêu trở thành địa chỉ gặp khá nhiều khó khăn trong công tác quản lý an ninh đời sống hàng ngày, đặc biệt là vấn nạn ngoại tình. Mặc dù đã được chính quyền địa phương vào cuộc để xử lý triệt để các vấn nạn đó tuy nhiên những cuộc điều tra, theo dõi, tìm kiếm thông tin về ngoại tình vẫn chưa được chú trọng nhằm giúp loại bỏ vấn đề bức xúc ngay từ ban đầu. Chính vì vậy mà thám tử Bách Tín đã quyết định cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình tại Bạc Liêu nhằm giúp người dân nơi đây được tiếp cận một địa chỉ thám tử uy tín, chuyên nghiệp với thời gian xử lý nhanh nhất và kết quả chuẩn xác nhất.

Điều tra ngoại tình tại Bạc Liêu
Điều tra ngoại tình tại Bạc Liêu

Bách Tín là một công ty thám tử hoạt động được hơn 10 năm trong nghề và giải quyết thành công hơn 6000 chuyên án lớn nhỏ, trong đó chiếm hơn 60% số vụ mà Bách Tín tiếp nhận là về điều tra ngoại tình. Chính vì vậy kinh nghiệm mà Bách Tín đúc kết và bổ sung thêm vào đã giúp quá trình điều tra luôn được diễn ra nhanh chóng nhất từ trước đến nay.

Bên cạnh đó,sở hữu một đội ngũ thám tử làm việc tại Bách Tín khi hầu hết là những cá nhân có nguồn gốc xuất thân từ các cơ quan an ninh uy tín cho nên khả năng tiếp nhận thông tin cũng như cách thức điều tra luôn nhanh chóng, cùng với đó là sự đào tạo chuyên sâu từ thám tử Bách Tín và kinh nghiệm làm việc lâu năm đã giúp bất kỳ một chuyên án nào mà Bách Tín tiếp nhận cũng đều được xử lý thành công.

Quý khách hàng tìm đến Bách Tín tại Bạc Liêu với mong muốn điều tra ngoại tình chỉ cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin cần thiết về đối tượng cần điều tra. Ngoài ra, các thông tin mà khách hàng cung cấp thêm sẽ giúp đội ngũ thám tử Bách Tín làm việc được thuận lợi hơn và trả về kết quả nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Đến với Bách Tín quý khách hàng sẽ được tiếp cận một quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận thông tin, khâu xử lý thông tin, khâu điều tra cho đến khâu gửi trả kết quả. Chính bởi chúng tôi có bề dày hoạt động trong nghề hơn 10 năm nên không quá khó để khách hàng nhìn thấy được sự chuyên nghiệp mang tới những hữu ích to lớn mà khách hàng sẽ được hưởng. Dưới đây là 5 bước trong quy trình làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi áp dụng cho tất cả mọi loại hình điều tra và được khách hàng đánh giá là nhanh gọn, hữu ích và hoàn toàn thuận lợi cho khách hàng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn sơ bộ

Bước 2: Trực tiếp hẹn gặp khách hàng để tiếp nhận yêu cầu và bàn bạc công việc cụ thể

Bước 3: Thống nhất công việc và ký kết hợp đồng. Khách hàng thanh toán trước 50% chi phí điều tra

Bước 4: Khách hàng nhận kết quả điều tra qua email, điện thoại, hình ảnh …

Bước 5: Kết thúc công việc, thanh toán 50% chi phí còn lại và thanh lý hợp đồng.

Chỉ có tại thám tử Bách Tín quý khách hàng được “nhận” nhiều hơn là phải “cho đi”, điển hình đó là :

  • Được tiếp nhận quy trình làm việc chuyên nghiệp bậc nhất tại Việt Nam
  • Được gửi trả kết quả qua nhiều hình thức đa dạng như email, tin nhắn, skype .. ở bất kể thời điểm nào trong ngày
  • Được giữ bí mật hoàn toàn tuyệt đối dù trước, trong hay sau khi kết thúc chuyên án
  • Được lưu giữ hồ sơ bảo mật trọn đời
  • Được hoàn trả lại chi phí 100% nếu không hài lòng về bất cứ điều gì khi sử dụng dịch vụ tại Bách Tín

.. và còn nhiều điều khác nữa

Mọi thông tin khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua hotline : …để được phục vụ nhanh nhất.

Dịch vụ điều tra ngoại tình tại Bạc Liêu thuộc công ty dịch vụ thám tử Bách Tín chắc chắn sẽ giúp khách hàng hài lòng và thêm niềm tin sâu sắc vào nghề thàm tử trên toàn quốc.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *